THƯ MỜI TÀI TRỢ

Thay mặt Hiệp hội Bao bì Việt Nam (Vinpas), chúng tôi gửi lời biết ơn chân thành đến các tổ chức, cá nhân đã luôn sát cánh, ủng hộ và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của công nghiệp bao bì Việt Nam và Hiệp hội Bao bì Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Phát huy kết quả tích cực của của Giải thưởng Bao bì Việt Nam lần I năm 2022, Ban Chấp hành Hiệp hội Bao bì Việt Nam quyết định tổ chức Giải thưởng Bao bì Việt Nam lần II.

Theo kế hoạch “Lễ trao Giải thưởng Bao bì Việt Nam 2024” sẽ được tổ chức tại Triển lãm Quốc tế Giấy và Bao bì Việt Nam –VPPE, diễn ra từ ngày 08 đến ngày 10 tháng 5 năm 2024 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Thành phố mới Bình Dương – WTC EXPO BDNC, do Vinpas kết hợp với Hiệp hội Giấy và Bột Giấy Việt Nam và Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam tổ chức. 

Để “Giải thưởng Bao bì Việt Nam” được tổ chức thành công, sự giúp đỡ về tài chính và các nguồn lực khác từ các tổ chức, cá nhân là một trong những đóng góp rất quan trọng; đồng thời là cơ hội để các tổ chức, cá nhân quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình.

Do vậy, chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân, với các mức tài trợ được bên dưới.

Để phục vụ hoạt động quảng bá - truyền thông, chúng tôi đề nghị sẽ nhận tài trợ đến hết ngày 30/04/2024.

Thông tin tài khoản Hiệp hội: 

Mức tài trợ

Quyền lợi nhà tài trợ

* Kích thước logo tương ứng với mức tài trợ

Thông tin chi tiết liên hệ Cô Phương Nhi